CHUYÊN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI, LẮP ĐẶT CỔNG XẾP INOX TỰ ĐỘNG - BARIE TỰ ĐỘNG - CỘT CỜ INOX - LAN CAN HÀNG RÀO, CỔNG CỬA SẮT NGHỆ THUẬT

Báo giá khảo sát tận nơi
Tư vấn 24/7 miễn phí
giao hàng nhanh chóng
gọi ngay: 0915.927.412

Cổng Nhôm Đúc Model 12

CỔNG CỬA NHÔM ĐÚC - HUY HIỆU ĐỒNG- LAN CAN CẦU THANG
Cổng cửa nhôm đúc đẹp sang trọng với nhiều mẫu mã khác nhau tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng . Kiến trúc xây dựng hiện đại coi Cầu Thang là một trong những thành phần quan trọng bậc nhất, Cầu Thang được xem như mắt xích quan trọng kết nối giữa các không gian trong ngôi nhà, là nơi điều phối sự lưu thông nội khí giữa các tầng, thiết kế bố trí hợp lý phối hợp giữa kiến trúc và phong thủy tạo nên sự thịnh suy đối với gia chủ. Kiến trúc cầu thang còn tạo nên nét thẩm mỹ nội thất, qua cách bày trí ta có thể đánh giá sự am hiểu của gia chủ về kiến trúc. Hiện nay, Cầu Thang Hợp Kim Nhôm Đúc là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng vì độ bền đẹp, tạo được điểm nhấn cho căn phòng, làm nổi bật được không gian của bạn.
Được đúc từ hợp kim nhôm nguyên khối nên có độ bền rất cao, không bị gỉ sét, bền màu theo thời gian….. Đặc biệt, với họa tiết hoa lá qua bàn tay sáng tạo của các nghệ nhân nhôm đúc, sắp xếp tinh tế đối xứng của hoa văn đã tạo nên một tuyệt phẩm cầu thang nhôm đúc. 
Công ty Thiết Bị Tự Động Việt Nam luôn đảm bảo về mẫu mà chất lượng tốt cho quý khách hàng.
Hotline: 0986 698 885 / 0915 927 412

Sản phẩm khác

0915.927.412

Để lại tin nhắn cho chúng tôi